[Joke] Harry Potter & the Deathly Hallows Part 2

posted on 02 Jan 2012 20:12 by pigwidgeon in Potterlogy directory Cartoon, Entertainment
และแล้ว ในที่สุด ก็ได้โอกาสเปิดตัว...
 
 
 
 
หลังจากเลื่อนกำหนดมานานแสนนาน ผ่านอุปสรรคต่างๆ ทั้งการบ้านงานโรงเรียน เรียนพิเศษ น้ำท่วม กีฬาสี  จากเดิมเดือนตุลา มาต้นเดือนธันวา และเกือบจะได้ลงในวันดีเดย์อย่าง 28 ธันวาคมแล้ว แต่งานก็ดันเข้า บวกกับกังวลเรื่องเวลา ถ้าหากลงวันที่ 28 ก็เท่ากับว่ามีเวลาให้เพื่อนๆ ดูแค่ 3 วันเท่านั้นเอง เดี๋ยวก็ขึ้นเอ็นทรี่ใหม่
 
ก็เลยคิดว่า ไหนๆ ภาค 1 ก็เอาลงในปี 2011 ไปแล้ว เพราะฉะนั้น ภาค 2 ก็เอาลงในปี 2012 ซะเลย และฤกษ์ดีก็ควรเป็นวันที่ 2 เดือน 1 ปี 2012 เวลา 20.12 น. นั่นเอง
 
 
หลังจากที่การ์ตูนภาค 1 ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมากที่สุดในประวัติการเขียนบล็อก สูงถึง 64 คอมเม้นต์ พิกก็ตัดสินใจทำภาค 2 ต่อทันที โดยเริ่มทำอย่างจริงจังราวเดือนกรกฎา แต่มาเริ่มวาดมากขึ้นก็เดือนตุลานี่เอง เพราะพิกต้องเก็บรายละเอียดเยอะมาก อาศัยคลิปต่างๆ ที่หลุดออกมา เลยไม่สามารถเสร็จในเดือนที่หนังฉาย หรือแม้แต่วันจัดจำหน่ายได้ แถมยังทำคนเดียวด้วย เพราะฉะนั้นการ์ตูนประเภทฉายปุ๊บลงปั๊บไม่ต้องพูดถึง Foot in mouth
 
 
สำหรับภาค 2 นี่ จขบ. ทุ่มเทสุดๆ จากภาคที่แล้วที่ภาพออกจะเละๆ หน้าไม่เหมือนตัวละครบ้าง ฉากไม่เหมือนในหนังบ้าง ภาคนี้ขอแก้ตัว โดยถ่ายทอดความสมจริงจากคลิปและภาพกว่า 100 ภาพ ดูไปดูมาจนแน่ใจว่าวาดเหมือนสุดๆ และในฐานะที่ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2 ฉายในระบบ 3 มิติทั้งเรื่องเป็นภาคแรกและภาคสุดท้าย จขบ. ก็งัดเทคนิคออกมาให้ภาพและเสียงกระเด็นออกจากกรอบราวกับกำลังอ่านการ์ตูนสามมิติอยู่ก็ไม่ปาน Undecided
 
 
เรื่องของความฮาก็เช่นกัน จขบ. เริ่มคิดมุขมาตั้งแต่ก่อนหนังฉายมาจนถึงหลังหนังฉาย หนังออกจากโรงไปแล้ว รวมถึงคัดเลือกเอาเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งเหตุการณ์บ้านเมือง เมืองนอก รวมถึงมุขอมตะอีกมากมาย ที่รับรองได้ว่า ทำให้ทุกคนอ้าปากค้างได้อย่างแน่นอน
 
 
 
และกว่าจะได้งานแต่ละชิ้นออกมานั้น จขบ. ต้องทำงานด้วยความเหน็ดเหนื่อยอย่างยิ่ง ถึงกับลงทุนเจียดเวลาที่ควรทำการบ้าน ทำงาน ทำกีฬาสีให้เสร็จ นักเรียนในวัยนี้ รวมถึงเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์คงยอมรับไม่ได้แน่ๆ บางตอนแก้แล้วแก้อีก บางตอนนั้น วาดมาตั้งแต่เมษายนปี 2554 ทีเดียวครับ!!!
 
 
ในเมื่อเยอะ แถมอลังการขนาดนี้ สามวันไม่เอาอยู่หรอก จขบ. จึงขอเปิดให้อ่านไปนานที่สุดเท่าที่จะนานได้! จนกว่าจะว่างครั้งต่อไป (เพราะตอนนี้ตารางงานก็เยอะเหมือนกัน)
 
 
นอกจากนี้ จขบ. ยังมีแขกรับเชิญจาก ทั้งในและนอกวงการบันเทิงมาอย่างละ 1 ท่าน สำหรับคนในวงการ พิกรับรองว่าคนทั้งประเทศจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน ส่วนคนนอก เป็นคนนอกก็จริง แต่เป็นคนในเอ็กซ์ทีนนี่แหละ เป็นหนึ่งในคนที่ จขบ. แอดเป็น favourite อยู่ จะเป็นใครนั้น ต้องติดตาม
 
 
เพราะฉะนั้น ขอความกรุณาเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านเอ็นทรี่นี้แล้ว ได้โปรดอ่านตั้งแต่ต้นจนจบ ได้โปรดคอมเม้นต์ยาวๆ แสดงความคิดเห็น แนะนำ ติชม ให้กับผลงานของ จขบ. สักนิดนึงก็ยังดี ส่วนจะมอบดาวแดง หรือตอนนี้คือเครื่องรางยมทูต ให้มากน้อยแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเพื่อนๆ ทุกคนครับ โดย...
 
 
 ดี
ลึกซึ้ง
เกินความคาดหมาย
ยอดเยี่ยม
  ฮามากกกกก!
เทพโคตรๆ
การปิดตำนานสุดยิ่งใหญ่!
น่อวร้อกค์อ่อว์!!
 
ถ้าหมดข้อข้องใจอันใดแล้ว
 
ขอเชิญเพื่อนๆ ไปพบกับการปิดตำนานสุดยิ่งใหญ่ด้วยการ์ตูนกันเลย!!!
 
 
 
 
 
 
ถึงตอนนี้ก็ยังไม่จำ... Foot in mouth
 
 
 
 
 
ต่อไปเป็นมุขที่พิกภูมิใจนำเสนอ...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
หมายเหตุ: ลองสังเกตรูปปั้นดูดีๆ บางตัวกำลังทำสิ่งที่เราคุ้นเคย อิอิ Smile